DỊCH RA TIẾNG NHẬT, BỞI NGƯỜI NHẬT,
CHẤT LƯỢNG NHẬT
Bringing South East Asia To The World
Slider
NẾU BẠN CHỈ CẦN TÌM CÔNG TY DỊCH THUẬT GIÁ RẺ
XIN ĐỪNG LIÊN HỆ ĐẾN GREEN SUN.
BỞI CHÚNG TÔI MANG TỚI CHO BẠN DỊCH VỤ
CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN.

CÔNG TY NHẬT, CHUYÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

Hầu hết các công ty dịch thuật tại Việt Nam đều nhận dịch đa ngôn ngữ. Thông thường, họ chỉ có vài nhân viên dịch Anh - Việt, còn lại sẽ chọn cách outsource việc dịch các ngôn ngữ khác. Như vậy, bài dịch khó mà đảm bảo chất lượng do không có đội ngũ nội bộ chuyên nghiệp cho mọi ngôn ngữ để kiểm tra. Thậm chí, nhiều công ty dịch thuật thiếu nhân lực, cộng tác viên dịch bận rộn, sẽ nhờ đến Google Translate dịch giúp rồi nộp thẳng bài đó cho khách hàng.

Green Sun là công ty Nhật, chuyên dịch tiếng Nhật, với 30 nhân viên nội bộ tiếng Nhật tại văn phòng Việt Nam, và 5 nhân viên dịch Anh – Nhật tại văn phòng Nhật Bản. Green Sun cam kết chỉ dịch Nhật – Việt – Anh, kiểm tra nội bộ để đảm bảo thành phẩm hoàn hảo nhất.

Native check bởi Copy Writer người Nhật

Năm 2009, Green Sun được hãng tin Jiji Press Nhật Bản (www.jiji.com/) chọn làm đối tác dịch bản tin ASEAN sang tiếng Nhật. Bài dịch Việt - Nhật được cô Kizami Saori, với 20 năm kinh nghiệm trong nghề copywriter tại các nhà xuất bản Nhật trực tiếp kiểm tra. Còn bài dịch Anh - Nhật được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tại Green Sun Japan (Tokyo).

CopyWriter

NĂNG LỰC QUẢN LÝ

Trả lời email nhanh chóng trong vòng 30 phút.
Kiểm soát việc thống nhất từ vựng, văn phong bằng phần mềm chuyên dụng.
Chuyên dịch các dự án cho chính phủ Nhật Bản và các tập đoàn lớn như Fuji Xerox, Hitachi, Panasonic...Nội dung đa dạng về lĩnh vực kỹ thuật (Điện, Cơ Khí, IT, Xử lý môi trường…) và kinh doanh (Tài chính, Marketing…).

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đơn giá của chúng tôi cao gấp 2-3 lần nhiều công ty dịch thuật khác, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được hàng loạt chi phí sau:
- Báo giá chính xác đến từng từ/chữ: Chúng tôi báo giá sát theo số từ, chữ của bản gốc chứ không áng chừng theo số trang. Bạn sẽ giảm được chi phí với những văn bản có ít chữ, nhiều hình ảnh.
- Giảm giá cho nội dung lặp: Chúng tôi có chế độ giảm giá với các văn bản có nhiều nội dung lặp lại dạng text (Word, Excel, PowerPoint...). Đặc biệt với các văn bản kỹ thuật, số lượng lặp lại chiếm tỷ lệ cao, bạn sẽ được giảm giá tốt cho phần lặp đó.
- Layout hoàn chỉnh: Chúng tôi có thể dịch và thực hiện layout trên các loại file đặc biệt như HTML, In Design, Illustrator... Bạn sẽ không phải mất công cho việc này.
- Công quản lý của bạn: Chúng tôi luôn đúng hẹn, thường xuyên báo cáo kết quả trung gian, trả lời email trong vòng 30 phút.
- Công kiểm của bạn: Bạn sẽ không phải bỏ công kiểm tra lại. Bài dịch đã được proof check bởi quản lý người Việt, và native check bởi người Nhật.
- Chi phí cơ hội: Bạn sẽ không lo mất khách hàng Nhật chỉ vì tài liệu của mình có sơ sót. Bạn chỉ cần tập trung vào việc mà bạn giỏi nhất, đó là "Chăm sóc khách hàng".

Ý KIẾN TỪ KHÁCH HÀNG

"I was very impressed with everything you have done regarding this project. I have been involved in many translations and this was by far the best. Your report was perfect and the dedication to the translation accuracy is greatly appreciated. Well done.

Tôi rất là ấn tượng với những gì Green Sun đã làm trong dự án này. Tôi đã làm qua với nhiều đối tác dịch, nhưng cho đến giờ thì Green Sun là tốt nhất. Bản dịch tài liệu báo cáo của bạn hoàn hảo, và tôi rất trân trọng Green Sun vì đã cố gắng dịch chính xác. Green Sun đã dịch rất tốt. "

- BRANDON PARKERAssessments 24x7